Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ thế giới Internet
Địa chỉ: Số 02, Villa E, The Manor, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Email: sales@internetworld.vn
Điện thoại: 043.7878877
Website: www.internetworld.vn
Giám Đốc: PHAN PHÚC HÀ
Điện thoại: 0985126...
Đã có 1669 lượt xem
Giới thiệu

Thời đại ngày nay là thời đại thông tin, chính thông tin sẽ tạo ra cơ hội, tạo ra giá trị và sự thịnh vượng cho mọi Người, mọi Doanh nghiệp và mọi Quốc gia. Trong đó internet đóng vai trò quan trọng, tạo ra môi trường chủ yếu để tìm kiếm và chia sẻ thông tin, mọi lúc, mọi nơi. Công ty Cổ phần Thế giới internet (internet world.,JSC) được lập ra dưới dạng một mô hình kinh doanh hoàn hảo để đem đến cho mọi người cơ hội tiếp cận, sử dụng và chinh phục những giá trị và tiềm năng to lớn nhất của internet, một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

“ALL in ONE” - Tất cả trong 1 ?

Internet không chỉ là một công cụ hay một môi trường, nó thực sự là cả một nền kinh tế, nền kinh tế internet. Trong đó bao hàm rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động đa dạng. Trên thực tế, không có một công ty nào có thể cung cấp một cách chuyên nghiệp tất cả các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến internet. Đồng thời, các dịch vụ và sản phẩm trên môi trường internet lại thường gắn kết liên hoàn với nhau, bổ sung cho nhau, dùng sản phẩm này tất yếu sẽ phải dùng tiếp sản phẩm kia. Trong bối cảnh đó, thật khó khăn cho khách hàng khi phải đi lại, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp khác nhau mới có thể thỏa mãn hết nhu cầu tham gia vào internet của mình. Tuy nhiên, mọi thứ có giá trị trên internet đều có ở Internet World: Tên miền - Domain Name; Website - Web Service; Tiếp thị số - Digital Marketing; Kinh doanh - Ebusiness; Tư vấn đào tạo - Training; Đầu tư - Investment

“ALL on NET” - Tất cả đều online ?

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đều được chúng tôi triển khai cung cấp trực tuyến 247 trên một hệ thống các website chuyên ngành, tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng cho mọi đối tượng khách hàng, dù họ đang ở đâu. Nếu bạn muốn tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ liên quan đến tên miền, bạn có thể truy cập Tenmien.com.vn, Santenmien.vn...; nếu bạn có nhu cầu liên quan đến Tiếp thị số, bạn hãy vào Tiepthiso.vn, Banner.vn, Emarketing.vn...; nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trực tuyến, hãy tìm trang Duan.com.vn, Project.com.vn... Nếu bạn muốn tìm tất cả, hãy đến InternetWorld.vn.

“ALL is TOP” - Tất cả đều chuyên nghiệp ?

Như chúng ta đã biết, internet tại Việt Nam phát triển với tốc độ chóng mặt, khoảng 2 năm lại tăng gấp đôi, chính vì vậy có rất rất nhiều công ty tham gia vào thị trường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Nhưng không phải tất cả đều thực sự tốt. Nếu khách hàng không am hiểu sẽ không dễ dàng tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy. Internet World không chỉ là thế giới các sản phẩm và dịch vụ internet, mà nơi đây còn là điểm đến, là nơi hội tụ của các Nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với quy trình tuyển chọn đối tác được thực hiện một cách công khai, khách quan và nghiêm ngặt chúng tôi đã tìm ra và kết hợp được với các Thương hiệu uy tín, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Internet World chính là sự kết hợp hài hòa và đầy đủ cả 3 giá trị nêu trên. Chính vì vậy, khi đến với Internet World chắc chắn khách hàng sẽ thực sự như được bước vào Thế giới của những điều kỳ diệu nhất trên internet.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng, rõ ràng internet là một cơ hội lớn cho phát triển kinh tế, nhưng khai thác và sử dụng nó như thế nào để có hiệu quả trong kinh doanh thì doanh nghiệp cần phải hết sức thận trọng và nghiêm túc trong các quyết định của mình.

Không chỉ biết lắng nghe và phục vụ, Internet World luôn nỗ lực để nghiên cứu và sáng tạo ra những giải pháp tối ưu nhất giúp quảng đại các doanh nghiệp trong nền kinh tế ứng dụng thành công những giá trị của internet trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

Internet World

Together We make success online


Bản đồ