Công ty luật Danh Chính
Địa chỉ: 16 Hòa Phong - Việt Trì - Phú Thọ
Email: mail@luatdanhchinh.com.vn
Điện thoại: 02106256678
Website: www.luatdanhchinh.com.vn
Giám Đốc: PHAN QUANG CHUNG
Điện thoại: 0906199119
Đã có 1826 lượt xem
Giới thiệu

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP: LÀM VIỆC TRƯỚC, TRẢ PHÍ SAU:

Từ nay đến hết tháng 06/2012, tất cả các yêu cầu về dịch vụ thu hồi nợ và giải quyết tranh chấp sẽ được áp dụng phương án tính phí dịch vụ căn cứ vào kết quả giải quyết vụ việc (tính theo %), cụ thể về phương án phí này như sau:

Khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ cần ứng trước một khoản công tác phí cho luật sư và thỏa thuận biện pháp phù hợp để đảm bảo việc thanh toán phí dịch vụ sau này. Sau khi luật sư hoàn thành công việc trong hợp đồng, căn cứ kết quả công việc do luật sư thực hiện, nếu đạt yêu cầu khách hàng mới phải thanh toán phần phí dịch vụ còn lại, nếu không đạt yêu cầu khách hàng có quyền từ chối thanh toán. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với Công ty Luật Danh Chính hoặc với các luật sư trong danh sách luật sư này.. Nếu cần thực hiện công việc gấp, bạn có thể liên hệ theo số máy di động 0906.199.119.

Cũng từ nay đến hết 30/05/2012, một số dịch vụ pháp lý về tư vấn hợp đồng, soạn thảo hồ sơ pháp lý, thẩm định hồ sơ tranh chấp... sẽ được ưu đãi với mức phí ưu đãi thấp nhất chỉ còn 200.000đ / 01 yêu cầu. Nếu bạn quan tâm, xin xem chi tiết tại đây.

Những ngày này, trên Diễn đàn pháp luật Doanh nghiệp đã có rất nhiều bài viết về các tình huống pháp lý của luật dân sự, đất đai, thừa kế, luật kinh doanh, hợp đồng, thương mại quốc tế, thuế..... Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập diễn đàn để xem các bài viết, viết bài mới hoặc đưa ra ý kiến, quan điểm, câu hỏi, yêu cầu tư vấn của bạn.


Bản đồ