CÔNG TY TNHH THẢO NHIÊN
Địa chỉ: 328B TRẦN HƯNG ĐẠO Q1 TP.HCM
Email: kyttyruma@yahoo.com
Điện thoại: 0839206426
Website: www.thaonhien.com.vn
Giám Đốc: THẢO NHIÊN
Điện thoại: 0903110866
Đã có 2236 lượt xem
Giới thiệu

Công ty TNHH Thảo Nhiên là Đại lý được ủy quyền chính thức của Canon Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị, máy văn phòng như: Máy in, máy fax, máy scan và Mực in Canon chính hãng. Đặc biệt Công ty chúng tôi rất tự hào là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân phối máy ảnh kỹ thuật số với các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Sony, Nikon, Panasonic…

 

Được thành lập từ năm 2004, trải qua 5 năm hoạt động và trưởng thành, cho đến nay Công ty TNHH Thảo Nhiên được khách hàng biết đến không chỉ bằng những sản phẩm văn phòng chính hãng; mà hơn thế nữa, thương hiệu “ Thảo Nhiên Camera” đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm uy tín - chất lượng.

 

Để đáp ứng những yêu cầu  ngày càng khắt khe của Qúy khách hàng, với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết và am hiểu về sản phẩm, chúng tôi tin chắc sẽ giúp Qúy khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất và một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI’.

 

Hiện nay, Công ty chúng tôi có hai kênh phân phối chính thức: Kênh bán lẻ và Kênh phân phối sỉ. Và để tạo sự thuận tiện nhất cho Qúy khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí và dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đối tác và Qúy khách hàng trong khu vực TpHCM. Trong Kênh phân phối sỉ, các đại lý của chúng tôi có mặt tại nhiều tỉnh khu vực miền Trung và Nam Bộ. Trong tương lai, chúng tôi muốn được hợp tác với tất cả các đối tác kinh doanh cùng ngành nghề để học hỏi và phát triển Thảo Nhiên ngày càng lớn mạnh.

 

Công ty TNHH Thào Nhiên tự hào là Đại diện cho thương hiệu Canon, là cầu nối mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin chân thành tri ân sư ủng hộ và gắn bó lâu dài của Qúy khách hàng trong suốt những năm qua. Chúng tôi tin bằng TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO, chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

   

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!


Bản đồ