CÔNG TY CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT
Địa chỉ: 118/17A -KP4-P.Tân Chánh Hiệp -Q.12
Email: yen_hnp@bongcachnhiet.com
Điện thoại: 84-08-66562866
Website: bongcachnhiet.com
Giám Đốc:
Điện thoại:
Đã có 2297 lượt xem
Giới thiệu

Trước hết, Công Ty HÀ NGUYÊN PHÁT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm cách nhiệt của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tốt hơn và đa dạng các chủng lọai hàng hóa về sản phẩm cách nhiệt, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dòng sản phẩm chủ lực nhập khẩu từ Thái Lan, Malaisia, Trung Quốc... cho Quý khách hàng như sau:

Bông sợi khoáng (RockWool) dùng cách âm cách nhiệt chống cháy trong các Công trình văn phòng cao ốc, Building, Bar, Karaoke, các công trình đóng tàu…
Bông thủy tinh (Glasswool), OPP, PE, Túi khí…. dùng trong cách nhiệt chống nóng cho mái nhà xưởng và cách nhiệt trong các hệ thống đường lạnh.
Bông Ceramic (Ceramic fibre) dạng cuộn, bông rời, bông tấm : cách nhiệt các lò hơi, lò gốm, lò gạch men và các Công trình cần vật liệu cách nhiệt cao.
Tấm lấy sáng Polycarbonat cách nhiệt, Tôn P.U chống nóng. Và các vật tư thi công phụ khác trong xây dựng.
Đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp quen thuộc của các Công ty, nhà máy lớn ở các khu công nghiệp Miền Tây, Miền Bắc, Miền Trung…và một số Công ty có nhu cầu thường xuyên về mặt hàng cách nhiệt trên toàn quốc. Công TY HÀ NGUYÊN PHÁT đã, đang và sẽ luôn là nhà cung cấp tốt và uy tín đối với mọi khách hàng. Mọi thắc mắc xin Qúy Công ty vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh của Công Ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được những thông tin đầy đủ về các sản phẩm cách nhiệt.


Bản đồ