CTY CP THUONG MAI VA SAN XUAT CO DIEN T&HT
Địa chỉ: No 3 - 29/6 Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: kinhdoanh@ngoimaujsc.com
Điện thoại: 84-4-2128065
Website: www.ngoimaujsc.com
Giám Đốc:
Điện thoại:
Đã có 2243 lượt xem
Giới thiệu

Sản phẩm ngói màu JSC cung cấp nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng hầu hết các yêu cầu tinh tế của quý khách hàng.

Vẻ đẹp hài hoà cho toàn bộ mái ngói.
Công ty JSC cung cấp bộ sưu tập đa dạng các loại ngói nóc làm sẵn cần thiết để đảm bảo cho một mái ngói có được một vẻ đẹp hài hoà, cân đối. Bộ sưu tập bao gồm 6 kiểu dáng hoàn toàn phù hợp với mọi kiểu mái. Thêm vào đó, mỗi ngói nóc được thiết kế tránh được sự thấm nước mưa từ bên ngoài..


Những vật liệu làm mới đầy đủ chủng loại đáp ứng những sở thích và nhu cầu của mọi người.
Để bổ sung thêm ngói và bộ ngói nóc, JSC cung cấp thêm một loạt những sản phẩm đa dạng khác và những phụ kiện cần thiết cho một mái ngói hoàn hảo, như là: ngói lấy ánh sáng, ngói chuyên dùng cho việc lắp đặt ăng ten, parapol, ống khói, cột thu lôi, tấm làm cách nhiệt, sơn, mè, tấm ngăn chặn côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào...

Công việc làm mái đòi hỏi sự công phu và tinh tế.
Nhưng, với sự giúp đỡ của JSC , bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi hơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, JSC đã phát triển một phương pháp làm mái nhằm tránh lãng phí thời gian trong quá trình kiểm tra công việc làm mái và được chuẩn bị chu đáo để cung cấp cho bạn những tư vấn và được chuẩn bị chu đáo để cung cấp cho bạn những tư vấn và dịch vụ theo đúng nhu cầu của bạn. Trong số những dịch vụ sẵn có, công ty chúng tôi có thêm phụ kiện gia cố cho việc chống dột cách nhiệt..

Bản đồ