Giới thiệu

Kính thưa quí khách
 
Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quí khách đã ghé thăm trang web www.danhbalogo.com. Đây là một trang web giới thiệu và lưu trữ các thông tin về logo của các thương hiệu Việt Nam và các nước trên thế giới.

www. danhbalogo.com là một kho dữ liệu thuộc về logo lớn của các thương hiệu, các ngành nghề Việt Nam do người dùng cập nhật và giới thiệu và PMV biên tập hoàn chỉnh nội dung.

Đây là nơi để tất cả mọi người có thể tham khảo và tra cứu các hình ảnh biểu tượng của doanh nghiệp Việt Nam, của các cơ quan ban ngành và các thông tin cần thiết về logo. Các doanh nghiệp có thể đăng tải giới thiệu logo miễn phí (chỉ tính phí biên tập, cập nhật thông tin).
Ngoài ra, đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn doanh nghiệp xây dựng logo thương hiệu một các chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí tiết kiệm và nhanh chóng.

Chúng tôi hy vọng rằng www.danhbalogo.com sẽ hội đủ những tiện ích cho những nhu cầu liên quan của quí khách thuộc về logo biểu tượng. Hỗ trợ các doanh nghiệp chọn lựa các biểu tượng phù hợp mang đặc trưng của doanh nghiệp mình.
 
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quí khách, các nhà tài trợ … và chúng tôi mong muốn đón nhận những thông tin quí báu của quí khách cung cấp cho chúng tôi liên quan đến logo của thương hiệu để cho www.danhbalogo.com ngày càng hoàn thiện hơn.
 
Liên hệ:
Bộ phận thiết kế logo: thietke@danhbalogo.com
Tư vấn thương hiệu: tuvan@danhbalogo.com

Công ty Truyền Thông PMV.